Xe nâng 4 tấn đến 5 tấn TCM. Sự lựa chọn hoàn hảo

Xe nâng diesel, xe nâng hàng 3.5 tấn, xe nâng diesel 4 tấn, xe nâng hàng diesel 5 tấn, xe nâng động cơ diesel 4.5 tấn của hãng xe nâng lâu đời nhất Nhật Bản hiệu TCM

Xe nâng 4 tấn đến 5 tấn TCM. Sự lựa chọn hoàn hảo

  • Giá bán:Liên hệ

Xe nâng Diesel TCM 4.0 - 5 tấn

 
Xe nâng TCM 4.0 tấn – 5 tấn – Diesel Forklift.
 
Dòng xe nâng hàng động cơ TCM 4 – 5 tấn của TCM là lựa chọn số 1 cho những ngành công nghiệp như sắt thép, kính, gỗ mỹ nghệ và đặc biệt là ngành giấy. Với động cơ diesel Mitsubishi s6s khỏe và khả năng đáp ứng ở mức cao, xe nâng hàng TCM Forklift có ưu thế vượt trội trong việc gắp những cuộn giấy nặng hoặc những khối gỗ tải trọng lớn mà không bị chết máy.
Xe nâng hàng TCM tải trọng 4 – 5 tấn được hãng TCM đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế động cơ nhằm giúp cho xe nâng hàng TCM Forklift Diesel có thể hoạt dộng liên tục trong những môi trường làm việc khắc nghiệt với tải trọng lớn.
Với xe nâng Diesel TCM, quý khách có thể làm việc liên tục suốt cả 3 ca, giúp khấu hao nhanh tài sản và tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa. Việc giảm thiểu thời gian chết do việc bảo trì và nghỉ giải lao sẽ giúp làm được nhiều việc hơn trong cùng một khoảng thời gian góp phần tăng năng suất lao động.
 
xe nâng 4 tấn, xe nâng 5 tấn, xe nang 4 tan, xe nang 5 tan, xe nang 4 tan so san, xe nang 5 tan so san
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Xe nâng cũ nhập khẩu

Cho thuê xe nâng

Chia sẻ kinh nghiệm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hoàng Kim
    Hoàng Kim

    Hoàng Kim

    0913.558.335

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 344,343

Đang online6