CÔNG TY TNHH LUMBERLINK

- Tên Công ty bằng tiếng Việt: Công ty TNHH Lumber Link

 - Tên Công ty bằng tiếng Anh: Lumber Link Co. Ltd

 - Địa chỉ trụ sở chính: Thửa đất số 192, tờ bản đồ số 12, Khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương

CÔNG TY TNHH LUMBERLINK tuy mới thành lập năm 2015 nhưng chúng tôi thành lập dựa trên nòng cốt là cơ sở sửa chữa, mua bán xe nâng từ năm 2001 do ông Xà Duy Hoàng Kim làm chủ cơ sở. Đến năm 2015, do nhu cầu cần thiết phải thành lập để tiện việc giao dịch với các công ty lớn và mua bán với các doanh nghiệp nước ngoài chúng tôi thành lập doanh nghiệp đặt tên LumberLink Forklift.

Đến năm 2017, LumberLink Co. Ltd đã có hơn 40 doanh nghiệp làm đại lý phân phối xe nâng cũ của chúng tôi trên mọi miền đất nước. Xây dựng hệ thống phân phối trên nhiều tỉnh thành là việc không phải dễ dàng nó đòi hỏi sự uy tín, chất lượng, giá cả phải thật sự tốt thì chúng tôi mới làm được điều đó.

Phương châm "Luôn luôn lắng nghe khách hàng" nên chúng tôi luôn luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chính vì vậy, đến tháng 06/2017 chúng tôi bán ra thị trường trên 200 xe nâng. Tuy con số này chưa phải là quá lớn nhưng đó cũng là sự cố gắng phấn đấu của toàn công ty và đội ngũ sửa chữa bảo hành của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng trong tương lai,

Nói đến xe nâng là nói đến Lumber Link Forklift

Thông tin liên hệ:

Mr. Kim 0913.558.335

Email: kim.tigerwood@gmail.com