Xe nâng Mitsubishi 4 tấn

Xe nâng hàng Mitsubishi 4-5 tấn chuyên dùng cho các ứng dụng nặng, tại các công ty thép hoặc các xưởng cơ khí. Xe nâng 4 tấn Mitsubishi thường dùng cho các công ty gỗ để rút container.

Xe nâng Mitsubishi 4 tấn

  • Giá bán:Liên hệ

XE NÂNG ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL 4 TẤN ĐẾN 5 TẤN MITSUBISHI

Liên hệ: 0913.558.335 Mr. Kim

Xe nâng dầu 4 tấn đến 5 tấn của Mitsubishi là sự lựa chọn hàng đầu của những ngành công nghiệp như sắt, gỗ, kính và ngành công nghiệp giấy. Xe nâng dầu 4 – 5 tấn Mitsubishi được trang bị động cơ Mitsubishi S6S công suất lớn nên dễ dàng nâng hạ cuộn giấy hoặc khúc gỗ lớn một cách nhẹ nhàng, êm ái.

Dòng xe nâng dầu diesel 4 – 5 tấn Mitsubishi được thiết kế với hệ thống khung nâng, thủy lực mạnh mẽ giúp xe nâng có thể nâng hạ tải trọng lớn một cách dễ dàng. Ngoài ra, xe nâng tải trọng 4 – 5 tấn Mitsubishi còn được trang bị động cơ Mitsubishi S6S với khả năng làm việc mạnh mẽ, bền bỉ trong mọi môi trường làm việc và siêu tiết kiệm nhiên liệu.

Xe nâng Mitsubishi là dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường với những ưu điểm vượt trội của xe nâng Nhật Bản. Xe nâng Mitsubishi được thiết kế tối ưu hóa giúp việc bảo dưỡng được dễ dàng nhanh chóng và các loại phụ tùng có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Tất cả các dòng xe nâng hàng Mitsubishi do chúng tôi cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trọn đời dành cho mọi dòng xe nâng hàng được chúng tôi bán ra.

xe nâng mitsubishi 4 tấn, xe nang mitsubishi 4 tan, bán xe nâng 4 tấn mitsubishi, ban xe nang Mitsubishi 4 tan

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Xe nâng cũ nhập khẩu

Cho thuê xe nâng

Chia sẻ kinh nghiệm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hoàng Kim
    Hoàng Kim

    Hoàng Kim

    0913.558.335

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 710,483

Đang online3